ข้อมูลอบรมเพาะเห็ด

ศูนย์เรียรู้บ้านเห็ด
การอบรมการเพาะเลี้ยงเห็ดอย่างอย่างมืออาชีพ เป็นหลักสูตรที่ทางศูนย์เรียรู้บ้านเห็ดได้จัดทำขึ้น โดยเฉพาะ ใช้เวลาการอบรมเพียง 1 วัน ตั้งแต่8.00น.-18.00น.(โดยประมาณ) ณ.ศูนย์เรียรู้บ้านเห็ด ซอยเทียนทะเล20 ถนนพระรามที่2 กทม.

หลักสูตรการเพาะเลี้ยงเห็ดอย่างมืออาชีพนี้ ใช้ข้อมูลอ้างอิงจากเอกสารการเพาะเลี้ยงเห็ด โครงการส่วนพระองค์สมเด็จพระเทพฯ (สวนจิตรลดา) เป็นแกนในการอบรม โดยผสมกับแนวคิดของวิศวกร(อ. ทวียศ ศรีสกุลเมฆี) ที่สนใจในเรื่องเกษตร  ได้นำความรู้ทางวิศวกรรมมาประยุกต์ใช้ในการเพาะเห็ด  ทำให้การเพาะเห็ด ได้ผลผลิตอย่างต่อเนื่อง ทำได้ง่ายด้วยตนเอง ต้นทุนต่ำ บังคับให้ออกนอกฤดูได้  และเป็นแบบอัตโนมัติ มีทีเดียวในประเทศไทย

สอนเห็ด
เราอบรมอะไร???ที่ไม่มีสถานที่อบรมที่ใดสามารถทำได้ และคนต่อคิวอบรมเต็มตลอดปี
 1. ต้องสามารถ เพาะเชื้อเห็ด ขยายเชื้อเห็ด และทำก้อนเห็ดใช้เองได้ทุกชนิด(ในแนวใหม่ เห็ดกอ้นเล็ก(ครั้งแรกของประเทศ) เชื้อเดินเร็ว เก็บดอกไว
 2. ต้องมีโรงเห็ดที่สามารถความบคุม ความชื้น อากาศ และอุณหภูมิ ที่เห็ดต้องการได้ ไม่ว่าเห็ดในเขตหนาว หรือเขตร้อน ต้องออกได้นอกฤดูอย่างต่อเนื่อง และเป็นแบบอัตโนมัติ(ลิขสิทธิเฉพาะบ้านเห็ด เป็นครั้งแรกของโลก)
 3. ต้องมีมุมมองเรื่องการตลาดในแนวใหม่ ไม่เน้นขายเพียงดอกเห็ดอย่างเดียว แต่สามารถขาย เชื้อเห็ด ก้อนเชื้อเห็ด โรงเห็ดอัตโนมัติ อุปกรณ์/วัสดุในการผลิตก้อนเห็ด และแนวคิดใหม่หมู่บ้านเห็ดที่ยังไม่มีที่ไหนในโลก( มาดูพื้นที่ เพียง60ตร.วา ก็สามารถทำเห็ดเงินล้านได้)

การอบรมเห็ดทั่วไปในประเทศ ทุกที่ก็เน้นเฉพาะการ เขี่ยเชื้อ ทำก้อน เปิดดอก เพียงอย่างเดียว โดยใช้อุปกรณ์ต่างมากมาย เช่น หม้อนึ่งแรงดัน หม้อนึ่งก้อนเชื้อเห็ด ห้องปลอดเชื้อ ตู้เขี่ยเชื้อ เครื่องผสมขี้เลื่อย และเครื่องอัดก้อนเห็ด อุปกรณ์เหล่านี้มีราคาสูงมาก ประมาณชิ้นละ 2-5 หมื่นบาท รวมกันกว่ากว่าทำก้อนเห็ดได้ก็ 1-2 แสนบาท ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่เข้ามาอบรมเห็ด  ที่บางคนมาเพื่อศึกษาก่อนทำเป็นอาชีพจริง  ด้วยเหตุนี้ผู้เข้าอบรมจะไม่สามารถนำความรู้นั้นไปประกอบอาชีพได้เลย  สุดท้ายก็ต้องซื้อก้อนเห็ดจากที่อบรมไป

เป็นไปไม่ได้เลยที่เกษตรกร หรือผู้ที่อบรม ซื้อก้อนเห็ดไปแล้วจะมีกำไร กลับกันจะขาดทุนทั้งหมด

ใช้หลักคิดง่ายๆในเชิงวิทยาศาสตร์ ที่ใช้เหตุและผลมาชวนสังเกตุ และคิดตามให้ดี ทำไมเขาทำก้อนเห็ดขายอย่างเดียว โดยมีโรงเห็ดสำหรับเปิดดอกเล็กนิดเดียว(ทำโชว์) บางที่ไม่มีเลย แต่ยุให้เราซื้อก้อนเห็ดไปเปิดดอก(บางที่รับซื้อดอกเห็ดกลับด้วย  ดูเหมือนจะดี)  กล้าตั้งคำถามมั้ย!!! "ถ้าเราซื้อก้อนเห็ดไปจะรวยเป็นล้าน   แล้วทำไมคุณ..ไม่เปิดดอกเห็ดขายเอง?" หรือมันทำไม่ได้/ไม่คุ้ม/ขาดทุน/เป็นพ่อค้าคนกลางดีกว่า/หรือขายก้อนกำไรกว่า??????

ยังมีเรื่องประหลาด ที่ได้ยินบ่อยๆในการจะเข้ามาทำอาชีพเห็ด "ทำเห็ดเหนื่อนะ มันออกดอกทุกวัน ต้องเก็บดอกตี4-5 ทุกวัน" ความจริงเป็นอย่างนี้หรือ???? ความหมายของคนทั่วไปจะเข้าใจทันทีว่าถ้าเรามีก้อนเชื้อเห็ด 5000ก้อน ก็จะออกทั้งหมดพร้อมกันทุกวัน  แต่ความหมายของคนพูดคือ "ออก1-2ดอกใน5000ก้อนทุกวัน"

ศูนย์เรียรู้บ้านเห็ดเราสอนอย่างนี้ "เชื้อเห็ดต้องเดินเต็มก้อนก่อนถึงจะออกดอก และจะออกดอกพร้อมกันทั้งหมดในคร้งแรกเท่านั้น   และ เฉพาะครั้งแรกเท่านั้นได้เห็ดคุณภาพดีที่สุด รสชาติดีสุด จากนั้นเห็ดจะมีคุณภาพค่อยๆแย่ลง และปริมาณลดลง"  มันเป็นธรรมชาติของเห็ดที่เป็นอย่างนี้ไม่ว่าจะมีก้อนใหญ่ขนาดไหน ก็เป็นอย่างนี้   เรากำลังเดินผิดทางทั้งประเทศ ที่จะเอาชนะโดยการทำก้อนให้ใหญ่ขึ้น  ยังงัยก็เป็นแบบเดิม เป็นธรรมชาติของมัน และ

นี่เป็นที่มาของแนวคิดใหม่ในการทำเห็ดเงินล้านที่ศูนย์เรียนรู้บ้านเห็ดได้เขียนเป็นหลักสูตร "อบรมการเพาะเลี้ยงเห็ดอย่างมืออาชีพ"  แนวคิด/วิธีที่จะทำให้เห็ดออกดอกทุกวันทั้งหมดทุกก้อน(ของจริง) และได้คุณภาพดี ออกดอกไวประมาณ20-30วัน โดยใช้ก้อนเห็ดเล็ก(ครั้งแรกของประเทศไทย)   และแนวทางการจัดการทำเห็ดครั้งเดียว

ตัวอย่างแนวคิดใหม่ที่อยู่ในหลักสูตรการอบรมที่แตกต่างจากที่อื่นๆ

การทำเชื้อเห็ด  น่ากลัวมากที่เกษตรไทยยังคงทำตามสูตรเพียงอย่างเดียว  และมักทำตามกันโดยไม่สนใจว่า ทำไม..  เพราะอะไร.. แต่จะใช้และทำตาม "เขาว่า...เค้าว่า..."  ยกตัวอย่าง..การทำอาหารวุ่น ทั้งประเทศ ทุกที่ไม่ว่าในมหาลัย  ศูนย์เรียนรู้ ทุกอาจารย์ ก็ใช้สูตรเดียว คือ PDA ฝรั่งมันสอนมา และเราก็เชื่อหมดใจ  มันใช้ มันฝรั่งเป็นส่วนผสมหลัก  

ถามจริงๆเถอะต้องใช้ PDA อย่างเดียวหรือ  ถ้าเราสนใจพื้นฐานของวิชาเห็ดเบื่องต้น  ที่ว่า "เห็ดคือเชื้อรา อาหารของเชื้อราคือแป้งและนำ้ตาล" และไม่ยึดติดกับคำว่า "เค้าว่า.."   เราก็จะสามารถ"ว่าของเราเองได้.".. ศูนย์เรียนรู้บ้านเห็ด ในหลักสูตร "อบรมการเพาะเลี้ยงเห็ดอย่างมืออาชีพ"  เราใช้ข้าวทำ ในข้าวมีแป้งและน้ำตาล  คนไทยกินข้าวไม่ใช้มันฝรั่ง เราหาข้าวได้ง่ายเพียงเข้าไปในครัวก็ได้ข้าวแล้ว  และเชื้อเดินได้ดีกว่ามันฝรั่งอีก  เราเรียกว่า RDA (เป็นครั้งแรกของประเทศ) เราเป็นวิศวกรเราคิดอย่างนี้แล้วท่านคิดแล้วหรือยัง???????

การทำโรงเห็ดอัตโนมัติ ตรงนี้ก็บอกได้เต็มปากในถานะวิศวกรว่า มีที่เดียวในประเทศไทยที่ ผู้ที่มาอบรมการเพาะเห็ด สามารถมีความรู้ และทำเครื่องมือในการให้ความชื้นเห็ดได้  เราเรียกว่า ยูเล็ม (ULEM -Ultra Low Energy  Mist) ยูเล็ม เป็นสิทธิบัตรของศูนย์เรียนรู้บ้านเห็ด คิดค้นโดย รศ.ดร. ปองวิทย์ ศิริโพธิ์ เป็นครั้งแรกของโลก

 เราได้ถ่ายทอดความรู้ทั้งหมดให้กับ ผู้เข้าอบรมทุกคน จนสามารถทำเองได้ และยังสามารถทำขายได้ ไม่มีการฟ้องร้องลิขสิทธิ (ยูเล็มมีมูลค่ากว่า20ล้านบาท) 

ยูเล็มเป็นหัวใจหลักในการออกแบบโรงเห็ดอัตโนมัติ ที่จะสามารถควบคุม อากาศ ความชื้อน และอุณหภูมิ ได้ จนสามารถเพาะเห็ดได้ทุกชนิด ไม่ว่าเห็ดในเขตร้อน เช่นเห็ดหูหนู เห็ดขอนขาว ขอนดำ หรือเขตหนาวเช่น เห็ดหอม นางรมหลวง หัวลิง เห็ดโคนญิปุ่น เป็นต้น

รายละเอียดหลักสูตร"อบรมการเพาะเลี้ยงเห็ดอย่างมืออาชีพ"


วัตถุประสงค์การอบรมเพาะเลี้ยงเห็ดแบบมืออาชีพ

 1. ผู้อบรมสามารถทำอาหารวุ้น PDA/RDA(สูตรเฉพาะ"บ้านเห็ด")ใช้ในการเพาะเชื้อเห็ดได้
 2. ผู้อบรมสามารถเขี่ยเชื้อจากดอกเห็ดไปอาหารวุ้นได้  โดยไม่ต้องใช้ตู้เขี่ยเชื้อและห้องปลอดเชื้อ
 3. ผู้อบรมสามารถเตรียมเมล็ดข้าวเปลือกและข้าวฟ่าง ข้าวเปลือกก็เพาะเชื้อเห็ดได้ ไม่จำเป็นต้องข้าวฟ่างอย่างเดียว
 4. ผู้อบรมสามารถต่อเชื้อเห็ดจากอาหารวุ้นลงในเมล็ดข้าวเปลือกและหรือข้าวฟ่างได้ โดยไม่ต้องใช้ตู้เขี่ยเชื้อและห้องปลอดเชื้อ
 5. ผู้อบรมสามารถทำก้อนเชื้อเห็ดได้ โดยใช้แนวคิด/แนวทางใหม่ที่จะบังคับให้เห็ดเชื้อเดินได้เต็มก้อนอย่างเร็วที่สุดในประเทศ และออกดอกทุกวันได้(ทุกก้อน)
 6.  ผู้อบรมรู้จัก/และสามารถทำโรงเพาะเห็ดอัตโนมัติ,อุปกรณ์กระจายน้ำผอยยูเล็ม(ULEM)ได้ เฉลยเคล็ดลับทั้งหมด ให้ผู้อบรมและสามารถ copy ทำใช้เอง หรือทำขายได้ ลูกศิษย์หลายท่านทำขายได้เงินกว่าแสนบาทต่อเดือน
 7. ผู้อบรมจะได้รับแนวทางการตลาด ที่จะทำเห็ดเงินล้าน และสามารถทำงานร่วมกับบ้านเห็ด ทั้งยังสามารถสมัครเป็นสาขาบ้านเห็ดได้(เฉพาะผู้ผ่านการอบรมเท่านั้น และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ)
ตารางอบรมเพาะเห็ดอย่างมืออาชีพ

7.00-8.00น.      รับประทานอาหารว่าง เช้า(อาหารฟรี)
8.00-8.30น.      เยี่ยมภายในศูนย์เรียนรู้บ้านเห็ด ชมการทำ
                         เกษตร อัตโนมัติ แนวคิดใหม่
8.30-10.30น.    การทำเห็ดให้ออกอย่างต่อเนื่อ ได้คุณภภาพ 
                        และไม่ต้องพักโรง(หัวใจหลักการอบรม) 
10.30-12.00น.  เตรียมข้าวเปลือก/ข้าวฟ่าง สำหรับเขี่ยเชื้อ และ
                         อาหารวุ้นPDA และ RDA นึ่งฆ่า
                         เชื้อโรคในหม้อนึ่งซาลาเปา/หม้อแรงดัน
12.00-12.30น. ทานอาหารร่วมกัน(อาหารฟรี)

12.30-13.30น.  ทำก้อนเชื้อเห็ดเล็กตามแบบบ้านเห็ด และนึ่ง
                         ก้อนเชื้อเห็ดในหม้อนึ่งลูกทุ่ง
13.30-16.30น. เขี่ยเชื่อจากดอกเห็ด>วุ้น / เขี่ยเชื้อจากวุ่น>ข้าว /
                        เขี่ยเชื้อจากข้าว>ข้าว และ เขี่ยเชื้อจาก
                        ข้าว>ก้อน โดยไม่ต้องใช้ตู้เขี่ยเชื้อ/ห้องปลอดเชื้อ
16.30-17.30น. อบรมการใช้ยูเล็ม และทำยูเล็มด้วยตัวเอง
17.30-18.00น. ทบทวนและให้แนวทางการทำเห็ดร่วมกับศูนย์
                        เรียนรู้บ้านเห็ด /รับประกาศ/
                        ถ่ายภาพร่วมกัน/เปิดรับสมัครสาขาบ้านเห็ด

รับแต่ละรุ่นได้เพียง 20คนเท่านั้น ไม่รับจอง วันอบรมจะแจ้ง2ที่คือ www.banhed.com และ www.facebook.com/banhed1 เท่านั้น


ชมถาพบรรยากาศบางส่วนในการอบรม 1วัน

 

112 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ18 มกราคม 2556 23:14

  ผมยินดีที่ได้เห็น คนไทยหลายคนที่มีความรู้ความสามารถทางด้านอื่นๆ และนำมาประยุกต์ใช้กับการเกษตรกรรมเพื่อลดต้นทุนการผลิด สอนให้รู้จักคิด วิเคราะห์และแก้ไขปัญหา ดีไปกว่าที่เคยเป็นอยู่ในอดีต ที่ว่าก็ทำไปตามแบบที่รุ่นเก่าๆเขาเคยทำมา...

  จริงครับ.. การนึ่งก้อนด้วยหม้ออัดความดัน ไม่คุ้มทางด้านเศรษฐศาสตร์สำหรับผู้ที่จะริเริ่มทำเกษตรกรรมด้วยเงินทุนเพียงน้อยนิด.. ถ้าเข้าใจว่าเพราะอะไร และทำไปเพื่ออะไร เราจะมีทางอื่นเป็นทางเลือกได้ใหม ถ้าเกษตรกรไทยทุกคนคิดได้แบบนี้ ผมว่า เราจะมีนวัตรกรรมใหม่ๆ เยอะขึ้นเลยครับ ดีกว่าการตกเป็นทาสทางธุรกิจบางประเภท เช่น ยาฆ่าแมลง หรือ ความจำเป็นที่ต้องซื้ออุปกรณ์ราคาแพง

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. วันดีทุกคน

   อยู่ที่นี่เพื่อแบ่งปันคำพยานของฉันว่าผู้หญิงที่ดีที่เชื่อถือได้ทำเพื่อฉัน ฉันชื่อ Cristina Mihaela มาจากเดนมาร์กและฉันเป็นแม่ของเด็ก 4 คนและฉันสูญเสียสามีของฉันในปีที่ผ่านมา 8 พฤศจิกายนและสิ่งที่ยากมากสำหรับฉันและลูก ๆ ของฉันดังนั้นเมื่อฉันออนไลน์เพื่อหาเงินกู้และฉันตกอยู่ใน มือของการหลอกลวงฉันหลอกลวงมากกว่า $ 17,000.00 ดอลลาร์การเข้าใช้สามีของฉันทั้งหมดที่ถูกพรากไปจากพวกเราโดยพี่น้องของเขาความหวังทั้งหมดของฉันสูญหายและฉันและลูก ๆ ของฉันที่นอนหลับอยู่บนถนนจนถึงวันที่สัตย์ซื่อเมื่อฉันได้พบกับเพื่อนคนนี้ ของฉันที่นำฉันไปนี้ บริษัท ที่ซื่อสัตย์ที่ช่วยให้ฉันได้รับเงินกู้ใน 24 ชั่วโมงถัดไปโดยไม่ต้อง Daley ใด ๆ ฉันจะตลอดไปจะขอบคุณ บริษัท MRS SUSAN JAMES LOAN คุณสามารถติดต่อเธอได้: Whats-app Number:+1(587)206-1157 or via the company email: (susanjamesloanfirml07@gmail.com or susanjamesloanfirml07@outlook.com) เธอไม่ได้รู้ว่าฉันกำลังทำเช่นนี้ให้เธอ แต่ฉันต้องทำเพราะคนจำนวนมากกำลังออกไปที่นั่นซึ่งต้องการกู้เงิน คุณสามารถติดต่อ บริษัท ได้: Website: https://susanjamesloanfirm.wixsite.com/loan-officer

   ลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ20 กุมภาพันธ์ 2556 18:13

  สอนให้หัดคิด ค้นหาสาเหตุของปัญหา เพิ่มพูนความเข้าใจ แล้วริเริ่มลงมือทำ สุดท้ายแล้วเผยแพร่เผื่อแผ่คนอื่น...

  คนไทยไม่โง่ แต่แค่ ไม่กะตือรือร้น..

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ5 มีนาคม 2556 07:45

  อยากเข้าอบรม แต่อยู่ต่างจังหวัดเดินทางมาลำบาก ไม่ทราบว่าต่างจังหวัดทางภาคอิสาน ที่ไหนครับมีการอบรม

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ23 มีนาคม 2556 03:47

  สนใจอบรมรุ่นต่อไป ค่ะ
  รายละเอียด siriaeyc@hotmail.com ค่ะ

  ตอบลบ
 5. สนใจเรียนรุ่นต่อไปเช่นกันค่ะ. เปิดวันที่เท่าไรคะ?? nou_bp@yahoo.com

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ3 เมษายน 2556 21:34

  สาขาทางภาคอิสานมีไหมคะ อยากเรียนมากค่ะ

  ตอบลบ
 7. จ.สงขลา หรือในภาคใต้ มีเปิดสอนไหมค่ะ สนใจอยากเรียนเพาะเห็ดมากๆค่ะ
  ขอรายละเอียดด้วยค่ะ wailove_islam@hotmail.com

  ตอบลบ
 8. ไม่ระบุชื่อ10 กรกฎาคม 2556 08:56

  ทรงธรรมเดช หมือนจันทึก
  chok_e@hotmail.com
  สมัคร 1 ท่านครับ

  ตอบลบ
 9. ไม่ระบุชื่อ21 กรกฎาคม 2556 02:19

  ดีมากเลยค่ะ สนใจเรื่องเห็ดเพราะเริ่มอยากงดเนื้อสัตว์และต้องการลองทำเอง มันน่าภูมิใจค่ะ ชนัดดา0899947459หรือcha.nut@hotmail.comขอบคุณค่ะ

  ตอบลบ
 10. สนใจครับ อยากจะทำเป็นอาชีพ จริงๆๆ มีพร้อมทั้งสถานที่ และทุนครับ
  ขาดแต่องค์ความรู้
  suntikornr@gmail.com , suntikorn11@yahoo.com

  ตอบลบ
 11. ไม่ระบุชื่อ28 สิงหาคม 2556 08:55

  สนใจค่ะอยากทราบรายละเอียดค่าใช้จ่ายในการอบรมค่ะ
  กรุณาติดต่อกลับนะคะ ratiya_m@hotmail.com

  ตอบลบ
 12. ไม่ระบุชื่อ2 กันยายน 2556 07:06

  ในเดือนตุลา นอกจากวันที่ 12 แล้วมีวันอื่นไหมคะ
  ขอทราบรายละเอียดค่าใช้จ่ายในการอบรมค่ะ
  กรุณาติดต่อกลับนะคะ namooy1009@hotmail.com

  ตอบลบ
 13. ไม่ระบุชื่อ13 กันยายน 2556 00:57

  การอบรมใช้ระยะเวลากี่วันครับ

  ตอบลบ
 14. ไม่ระบุชื่อ17 กันยายน 2556 02:27

  อบรมรุ่นต่อไปวันที่เท่าไหร่ครับ
  สนใจอบรมในรุ่นต่อไปมากเลยครับ ต้องการทำเป็นอาชีพ
  กรุณาติดต่อกลับนะครับ tel.089-7687283 Titipan@hshfutures.com,titipanm@hotmail.com

  ตอบลบ
 15. ไม่ระบุชื่อ15 ตุลาคม 2556 04:11

  สนใจครับอยากทราบรายละเอียดค่าใช้จ่ายในการอบรมครับ
  กรุณาติดต่อกลับนะครับ bharot06@gmail.com

  ตอบลบ
 16. ไม่ระบุชื่อ18 ตุลาคม 2556 23:37

  สนใจเข้าอบรมด้วยครับ กรุณาส่งรายละเอียดมาทาง pickwasa@hotmail.com หรือที่เบอร์โทรศัพท์ 0831011009 ด้วยครับ วสันต์

  ตอบลบ
 17. ไม่ระบุชื่อ27 ตุลาคม 2556 22:01

  ที่นครสวรรค์มีไหมค่ะ กรุงเทพไกลไปค่ะ

  ตอบลบ
 18. จองอบรมด้วย 1คนนะค่ะ วันที่7 ธันวาคม 2556
  พร้อมทั้งขอสั่งสิ้นค้าหม้อนึ่งโคตรร้อน รุ่นพกพา 1 ตัวค่ะ

  ตอบลบ
 19. สนใจค่ะ มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

  ตอบลบ
 20. สนใจคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ รบกวน แจ้งรายละเอียด ที่ isshak.myson@yahoo.com ขอบคุณคะ

  ตอบลบ
 21. ไม่ระบุชื่อ29 พฤศจิกายน 2556 00:53

  สนใจค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ??? รบกวนแจ้งที่เมลล์ numeiy.j@hotmail.com ขอบคุณมากๆค่ะ

  ตอบลบ
 22. ไม่ระบุชื่อ15 ธันวาคม 2556 03:24

  สนใจการอบรมคับรบกวนแจ้งวันเวลาสถานที่ด้วยคับ joe-seed@hotmail.com

  ตอบลบ
 23. ไม่ระบุชื่อ25 ธันวาคม 2556 04:25

  สนใจมากครับ ขอเข้าอบรม 2 ท่าน สมัครแล้ว 11 มกราคม 2557

  ตอบลบ
 24. ไม่ระบุชื่อ28 ธันวาคม 2556 23:28

  ผมสนใจมาก รบกวนของรายละเอียด ค่าใช้จ่าย และ กำหนดวันที่อบรม ที่ ratchaban@gmail.com
  ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  ตอบลบ
 25. ไม่ระบุชื่อ13 มกราคม 2557 18:59

  สนใจครับอยากเรียน สมัครได้เรียนรุ่นไหนได้บ้างครับ
  theerawuth07@yahoo.co.th
  ขอบคุณครับ

  ตอบลบ
 26. ไม่ระบุชื่อ16 มกราคม 2557 20:36

  อยากจะสมัครอบรมรุ่นต่อไปที่มีที่ว่างครับ เมื่อกี้ลงชื่อไปในรุ่น 48 แต่เข้าใจว่า่อาจจะเต็มแล้ว
  toranitah@hotmail.com
  1 คนครับ ขอบคุณครับ

  ตอบลบ
 27. สนใจค่ะ ขอเข้าอบรม 2 ท่าน ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ และกำหนดวันที่อบรม ที่ medee26@gmail.com ขอบคุณมากค่ะ

  ตอบลบ
 28. หามานานแล้วคะอยากทำอะไรที่เปนของตัวเองเหนื่อยกับชีวิตลูกจ้างคะต้องใช่ทุนเยอะไหมคะเข้าอบรมต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ

  ตอบลบ
 29. ขอเข้าอบรม2ท่านคะต้องเตรียมค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะและกำหนดวันอบรมวันไหนคะ

  ตอบลบ
 30. ได้โอนเงินไปแล้วจำนวน 3000.50 บาท สมัครรุ่นที่ 50
  ชื่อมนัสปพณ ศรีสุวิทย์วงศ์ วันที่โอน 14ก.พ 57 เวลา 06.52 น โทรศัพท์ติดต่อ 089-2545229 , email; 2545229@gmail.com

  ตอบลบ
 31. สนใจอบรมมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ครับ deen_ping@hotmail.com

  ตอบลบ
 32. สนใจอบรมมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ครับ sthanath@gmail.com

  ตอบลบ
 33. เดชา ดันสูงเนิน7 มีนาคม 2557 05:03

  สวัสดีครับ อ. ผมสมัครุ่น51คือผมอยากรู้ว่าผมได้อยู่1ใน25คนหรือเปล่าครับคือผมสนใจมากครับdaydunsungnen@hotmail.com

  ตอบลบ
 34. อยากดูภาพอบรมรุ่น51ค่ะดูได้ยังไง

  ตอบลบ
 35. อาจารย์อยากทราบลที่เพาะเชื้อไว้เป็นไงบ้างค่ะ

  ตอบลบ
 36. สนใจจะเรียนคราบขอรายละเอียดละค่าสมัครหน่อยคราบ mack_ke007@hotmail.com

  ตอบลบ
 37. สนใจเรียนครับส่งรายละเอียดมาหน่อยครับ jungka5555@gmail.com

  ตอบลบ
 38. ไม่ระบุชื่อ3 มิถุนายน 2557 20:19

  สนใจจะเรียนครับขอรายละเอียดละค่าสมัครครับ e22kdn@hotmail.com

  ตอบลบ
 39. ไม่ระบุชื่อ7 มิถุนายน 2557 22:18

  สนใจจะเรียนค่ะ อยากทราบค่าใช้จ่าย และวันที่ต้องเรียน และรายละเอียดอื่นๆ สำหรับ 2 คนเรียนนะคะ muay_supat@yahoo.com

  ตอบลบ
 40. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 41. ค่าใช้จ่านเท่าไหร่ครับstone291@hotmail.com

  ตอบลบ
 42. ไม่ระบุชื่อ19 มิถุนายน 2557 07:18

  สนใจจะเรียนครับขอรายละเอียดละค่าสมัครครับ bird_fa@hotmail.com
  ตอบ

  ตอบลบ
 43. ขอรายละเอียดอบรมวันที่ 12 ก.ค.ค่ะ nueng_ travel@hotmail.com

  ตอบลบ
 44. ไม่ระบุชื่อ24 มิถุนายน 2557 00:39

  สนใจครับแต่อยู่อุดร ขอรายละเอียดด้วยครับ
  ex.arthit@gmail.com

  ตอบลบ
 45. สนใจจะเรียนครับขอรายละเอียดละค่าสมัครครับ kai.takosa@gmail.com

  ตอบลบ
 46. สนใจค่ะ ขอรายละเอียดค่าสมัครและตารางอบรมรุ่นต่อๆไป เพราะทำงานประจำเป็นกะ เช้า-บ่าย-ดึก เพื่อแลกเวรค่ะ ขอบคุณค่ะ pensiri506@hotmail.com

  ตอบลบ
 47. สนใจอบรมครับ ขอทราบรายละเอียดครับ css008_com3@hotmail.com ขอบคุณมากครับ ^^

  ตอบลบ
 48. ไม่ระบุชื่อ17 กรกฎาคม 2557 02:49

  สนใจจะเรียนครับขอรายละเอียดละค่าสมัครครับ nhankhom@gmail.com

  ตอบลบ
 49. สนใจจะเรียนครับขอรายละเอียดการสมัครด้วยครับ koratviro@gmail.com

  ตอบลบ
 50. สนใจเข้าร่วมการอบรมครับ y.kusanaki@gmail.com

  ตอบลบ
 51. สนใจเข้าอบรมครับ ขอรายละเอียดด้วยครับ somkiat_stc@hotmail.com

  ตอบลบ
 52. สนใจเข้าร่วมการอบรมคะ vvvvvovvvvv@hotmail.com

  ตอบลบ
 53. ไม่ระบุชื่อ30 กันยายน 2557 02:27

  สนใจขอเข้าฝึกอบรมครับ suchrtw@hotmail.com

  ตอบลบ
 54. ไม่ระบุชื่อ3 มกราคม 2558 19:13

  ขอรายละเอียดการฝึกอบรมด้วยคะ
  nataopoon@hotmail.com

  ตอบลบ
 55. ขอรายละเอียดการอบรมช่วงนี้ด้วยครับ serev1991@gmail.com

  ตอบลบ
 56. ช่วงต้นปี 2558 มีอบรมบ้างมั้ยครับ
  tatsanai_v@yahoo.com

  ตอบลบ
 57. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 58. ไม่ระบุชื่อ16 มีนาคม 2558 00:49

  ขอรายละเอียดการอบรม รุ่นที่ 72 วันที่ 4/4/2558 ด้วยคะ
  khunnan2102@gmail.cm
  ขอบคุณค่ะ

  ตอบลบ
 59. สวัสดีครับ ผมอยู่จังหวัดสระแก้ว ผมอยากผลิตก้อนเห็ด เขื้อเห็ดเอง เพาะเห็ดเอง แต่ผมมีทุนน้อยครับ ผมทำไงได้บ้างครับ nuengruethai30328@gmail.com ขอบคุณครับ

  ตอบลบ
 60. ขอรายละเอียดวันอบรมด้วยนะคับ

  ตอบลบ
 61. สวัสดีครับ ผมอยู่จังหวัดสระแก้ว ผมอยากผลิตก้อนเห็ด เขื้อเห็ดเอง เพาะเห็ดเอง แต่ผมมีทุนน้อยครับ ผมทำไงได้บ้างครับ nuengruethai30328@gmail.com ขอบคุณครับ

  ตอบลบ
 62. ขอรายละเอียดการอบรม ค่าใช้จ่าย ด้วยครับ taweeweb@gmail.com

  ตอบลบ
 63. อาจสงบสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
  คุณเป็นนักธุรกิจหรือหญิง? คุณอยู่ในใด ๆ
  ความเครียดทางการเงินหรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนเพื่อเริ่มต้นขึ้น
  ธุรกิจของคุณเอง?
  A) การขยายตัวของธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล
  B) ธุรกิจและการศึกษาเริ่มต้นขึ้น
  C) รวมหนี้
  ชื่อ: ..........................................
  ประเทศ: .........................................
  สถานที่ตั้ง: ..........................................
  สถานะ: .......................................
  เพศ: ................................................ ...
  อายุ ................................................. ....
  การกู้ยืมเงินที่ต้องใช้: .........................
  ระยะเวลากู้: ...................................
  หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
  รายได้ต่อเดือน: .....................................
  ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
  อีเมล์: marycoleloanscompany3@gmail.com

  ตอบลบ
 64. อาจสงบสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
  คุณเป็นนักธุรกิจหรือหญิง? คุณอยู่ในใด ๆ
  ความเครียดทางการเงินหรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนเพื่อเริ่มต้นขึ้น
  ธุรกิจของคุณเอง?
  A) การขยายตัวของธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล
  B) ธุรกิจและการศึกษาเริ่มต้นขึ้น
  C) รวมหนี้
  ชื่อ: ..........................................
  ประเทศ: .........................................
  สถานที่ตั้ง: ..........................................
  สถานะ: .......................................
  เพศ: ................................................ ...
  อายุ ................................................. ....
  การกู้ยืมเงินที่ต้องใช้: .........................
  ระยะเวลากู้: ...................................
  หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
  รายได้ต่อเดือน: .....................................
  ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
  อีเมล์: marycoleloanscompany3@gmail.com

  ตอบลบ
 65. คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่ เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตไม่มีและนำเสนอ 100% รับประกันเงินกู้ยืมต่างประเทศในช่วงระยะเวลาที่มีทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังจะออกเงินกู้ในยูโรปอนด์และดอลลาร์อัตราแลกเปลี่ยนของเงินให้สินเชื่อทั้งหมด 2% หากคุณสนใจที่จะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com กับข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนที่ร้องขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  นางแมรี่

  ตอบลบ
 66. อาจสงบสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
  คุณเป็นนักธุรกิจหรือหญิง? คุณอยู่ในใด ๆ
  ความเครียดทางการเงินหรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนเพื่อเริ่มต้นขึ้น
  ธุรกิจของคุณเอง?
  A) การขยายตัวของธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล
  B) ธุรกิจและการศึกษาเริ่มต้นขึ้น
  C) รวมหนี้
  ชื่อ: ..........................................
  ประเทศ: .........................................
  สถานที่ตั้ง: ..........................................
  สถานะ: .......................................
  เพศ: ................................................ ...
  อายุ ................................................. ....
  การกู้ยืมเงินที่ต้องใช้: .........................
  ระยะเวลากู้: ...................................
  หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
  รายได้ต่อเดือน: .....................................
  ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
  อีเมล์: marycoleloanscompany3@gmail.com

  ตอบลบ
 67. ไม่ระบุชื่อ31 ตุลาคม 2559 06:42

  ส่งข้อมูลการสมัคร ทางอีเมล์ด้วยน่ะครับ ขอบคุณครับ
  jannarong2009@gmail.com

  ตอบลบ
 68. ขอรายละเอียดค่าอบรมและรอบการอบรมถัดไปด้วยค่ะ kedsarin12@gmail.com

  ตอบลบ
 69. อาจสงบสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
  คุณเป็นนักธุรกิจหรือหญิง? คุณอยู่ในใด ๆ
  ความเครียดทางการเงินหรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนเพื่อเริ่มต้นขึ้น
  ธุรกิจของคุณเอง?
  A) การขยายตัวของธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล
  B) ธุรกิจและการศึกษาเริ่มต้นขึ้น
  C) รวมหนี้
  D) เงินกู้คริสมาสต์
  ชื่อ: ..........................................
  ประเทศ: .........................................
  สถานที่ตั้ง: ..........................................
  สถานะ: .......................................
  เพศ: ................................................ ...
  อายุ ................................................. ....
  การกู้ยืมเงินที่ต้องใช้: .........................
  ระยะเวลากู้: ...................................
  หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
  รายได้ต่อเดือน: .....................................
  ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
  อีเมล์: marycoleloanscompany3@gmail.com

  ตอบลบ
 70. สนใจเข้ารับการอบรมครับ ต้องการทำเป็นอาชีพจริงๆ รบกวนแจ้งวันที่จะเปิดอบรมรอบหน้าด้วยครับ theerasak025@gmail.com

  ตอบลบ
 71. คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่ เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตไม่มีและนำเสนอ 100% รับประกันเงินกู้ยืมต่างประเทศในช่วงระยะเวลาที่มีทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังจะออกเงินกู้ในยูโรปอนด์และดอลลาร์อัตราแลกเปลี่ยนของเงินให้สินเชื่อทั้งหมด 2% หากคุณสนใจที่จะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com กับข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนที่ร้องขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  นางแมรี่

  ตอบลบ
 72. คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่ เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตไม่มีและนำเสนอ 100% รับประกันเงินกู้ยืมต่างประเทศในช่วงระยะเวลาที่มีทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังจะออกเงินกู้ในยูโรปอนด์และดอลลาร์อัตราแลกเปลี่ยนของเงินให้สินเชื่อทั้งหมด 2% หากคุณสนใจที่จะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com กับข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนที่ร้องขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  นางแมรี่

  ตอบลบ
 73. คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่ เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตไม่มีและนำเสนอ 100% รับประกันเงินกู้ยืมต่างประเทศในช่วงระยะเวลาที่มีทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังจะออกเงินกู้ในยูโรปอนด์และดอลลาร์อัตราแลกเปลี่ยนของเงินให้สินเชื่อทั้งหมด 2% หากคุณสนใจที่จะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com กับข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนที่ร้องขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  นางแมรี่

  ตอบลบ
 74. คุณไม่จำเป็นต้องกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณ? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ในช่วงเวลาทั้งหมดที่นี่ เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com พร้อมด้วยข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณแมรี่

  ตอบลบ
 75. คุณจำเป็นต้องกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณ? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ในช่วงเวลาทั้งหมดที่นี่ เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com พร้อมด้วยข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณแมรี่

  ตอบลบ
 76. สวัสดี
  คุณไม่จำเป็นต้องเงินกู้เร่งด่วนใด ๆ ? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
  เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
  คุณได้รับการปฏิเสธโดย
  ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
  หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
  ค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณ
  ที่ผ่านมาเรายืมออกไปคน
  ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
  จ่ายค่าใช้จ่ายของการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมอยากจะใช้เวลานี้
  ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและให้ได้รับผลประโยชน์และความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรา
  มีความตั้งใจที่จะให้ยืมเงินคุณ ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ชื่อ:..................................
  จำนวนเงินที่ต้องใช้:.............................
  ระยะเวลา:.......................
  ประเทศ:............................
  ที่อยู่:....................
  วัตถุประสงค์:..............................
  หมายเลขโทรศัพท์:............................
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloanscompany.com
  เรารอคอยคำตอบของคุณ.
  ขอบคุณ
  Mrs. Anita

  ตอบลบ
 77. สวัสดี !

  คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็วหรือไม่?
  ขณะนี้เราให้เงินกู้ยืม 3% ในทุกประเภทสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อเพื่อการเกษตรหรือการระดมทุนของโครงการ? เราให้เงินกู้ยืมแก่ บริษัท และบุคคลทั่วโลกรวมถึงการรวมหนี้สินแม้ว่าคุณจะมี
  คะแนนเครดิตต่ำและหายากที่จะได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศของคุณหรือสถาบันการเงินใด ๆ ? และขณะนี้มีเวลาที่ยากลำบากในการติดต่อกับธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ หรือไม่? คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนถ้าใช่ส่งอีเมล์หาเราผ่านทาง (ryanloaninvestment@outlook.com) เราให้สินเชื่อทุกประเภท

  Apply Now และรับเงินสดด่วน!

  * ยืมระหว่าง 50000 ถึง 50,000,000 บาท
  * เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
  * ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเงินกู้ที่ยืดหยุ่น

  แผนการทั้งหมดเหล่านี้และอื่น ๆ ติดต่อเราตอนนี้

  ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: สำหรับ บริษัท เงินกู้ที่ให้ความช่วยเหลือฉันนี่คือรายละเอียดการติดต่อของพวกเขา (ryanloaninvestment@outlook.com)


  ความนับถือ
  การจัดการ
  หมายเลขโทรศัพท์: +27 (0603170517)
  ติดต่อสินเชื่อของคุณได้ทันที!

  ตอบลบ
 78. คุณจำเป็นต้องกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณ? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ในช่วงเวลาทั้งหมดที่นี่ เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com พร้อมด้วยข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณแมรี่

  ตอบลบ
 79. การได้รับเงินกู้ถูกต้องตามกฎหมายถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับลูกค้าที่มีปัญหาด้านการเงินและต้องการแก้ปัญหา ปัญหาเครดิตและหลักประกันเป็นสิ่งที่ลูกค้ามักกังวลเกี่ยวกับการหาเงินกู้จากผู้ให้กู้ที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่เราได้สร้างความแตกต่างในอุตสาหกรรมการให้กู้ยืม เราสามารถจัดเงินกู้จากช่วง $ 5,000.00 USD ถึง $ 500,000.000.00 USD ต่ำถึง 3% สนใจกรุณาตอบอีเมลนี้ทันที: billjohnson.loanfirm011@gmail.com

  บริการของเรามีดังต่อไปนี้:

  รวมตราสารหนี้

  สินเชื่อที่อยู่อาศัยที่สอง

  สินเชื่อธุรกิจ

  สินเชื่อส่วนบุคคล

  สินเชื่อระหว่างประเทศ

  สินเชื่อสำหรับทุกประเภท

  เงินกู้ครอบครัว
  เรามีเงินทุนขนาดเล็ก บริษัท เงินกู้, ตัวกลาง, สถาบันการเงินขนาดเล็กที่มีทุนจดทะเบียนไม่ จำกัด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดหาเงินกู้ติดต่อเราโปรดตอบอีเมลนี้ทันที: billjohnson.loanfirm011@gmail.com

  นายบิลจอห์นสัน

  ตอบลบ
 80. ขอให้สันติสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
  คุณเป็นนักธุรกิจหรือผู้หญิง? คุณอยู่ที่ใดบ้าง
  ความเครียดทางการเงินหรือคุณต้องการเงินเพื่อเริ่มต้นใช้งาน
  ธุรกิจของคุณเอง?
  ก) การขยายตัวของสินเชื่อบุคคล
  B) การเริ่มต้นธุรกิจและการศึกษา
  C) การรวมหนี้สิน
  ชื่อ: ..........................................
  ประเทศ: .........................................
  สถานที่: ..........................................
  สถานะ: .......................................
  เพศ: ................................................ ...
  อายุ ................................................. ....
  วงเงินกู้ที่ต้องการ: .........................
  ระยะเวลาเงินกู้: ...................................
  หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
  รายได้ต่อเดือน: .....................................
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  อีเมล: marycoleloanscompany3@gmail.com

  ตอบลบ
 81. สวัสดี
  คุณไม่จำเป็นต้องเงินกู้เร่งด่วนใด ๆ ? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
  เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
  คุณได้รับการปฏิเสธโดย
  ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
  หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
  ค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณ
  ที่ผ่านมาเรายืมออกไปคน
  ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
  จ่ายค่าใช้จ่ายของการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมอยากจะใช้เวลานี้
  ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและให้ได้รับผลประโยชน์และความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรา
  มีความตั้งใจที่จะให้ยืมเงินคุณ ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ชื่อ:..................................
  จำนวนเงินที่ต้องใช้:.............................
  ระยะเวลา:.......................
  ประเทศ:............................
  ที่อยู่:....................
  วัตถุประสงค์:..............................
  หมายเลขโทรศัพท์:............................
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloanscompany.com
  เรารอคอยคำตอบของคุณ.
  ขอบคุณ
  Mrs. Anita

  ตอบลบ
 82. คุณต้องการเงินกู้เพื่อชำระหนี้ของคุณหรือไม่? หรือต้องการเงินกู้เพื่อจ่ายค่าอพาร์ทเม้นท์ของคุณเริ่มทำธุรกิจหรือขยายธุรกิจของฉัน ที่เกี่ยวข้องและถ้าจำเป็นเราจะให้วงเงินกู้ที่ 2% โปรดติดต่อเราโดยตรงที่ Anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ชื่อ: .... ..... วงเงินกู้: ................ ประเทศ: ............ หมายเลขโทรศัพท์: ... .......... ระยะเวลาเงินกู้: ................... อายุ: ................ ..
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา: http: //www.anitabrisonloanscompany.com
  กลับมาหาเราโดยเร็วที่สุด
  Mrs. Anita Brison

  ตอบลบ
 83. ท่านใดทำเห็ดกระด้าง อยู่ในเขตจังหวัด ลพบุรี ใกล้กับ อ.ชัยบาดาล ยินดีรับซื้อคะ ติดต่อมาได้เลยนะคะ 0819853675

  ตอบลบ
 84. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ตลอดระยะเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณ Mary

  ตอบลบ
 85. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ตลอดระยะเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณ Mary

  ตอบลบ
 86. สวัสดี
  คุณไม่จำเป็นต้องเงินกู้เร่งด่วนใด ๆ ? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
  เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
  คุณได้รับการปฏิเสธโดย
  ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
  หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
  ค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณ
  ที่ผ่านมาเรายืมออกไปคน
  ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
  จ่ายค่าใช้จ่ายของการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมอยากจะใช้เวลานี้
  ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและให้ได้รับผลประโยชน์และความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรา
  มีความตั้งใจที่จะให้ยืมเงินคุณ ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์
  anitabrisonloanscompany@gmail.com
  ชื่อ:..................................
  จำนวนเงินที่ต้องใช้:.............................
  ระยะเวลา:.......................
  ประเทศ:............................
  ที่อยู่:....................
  วัตถุประสงค์:..............................
  หมายเลขโทรศัพท์:............................
  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.anitabrisonloancompany.com
  เรารอคอยคำตอบของคุณ.
  ขอบคุณ
  Mrs. Anita Brison

  ตอบลบ
 87. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ในช่วงเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณ Mary

  ตอบลบ
 88. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ในช่วงเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณ Mary

  ตอบลบ
 89. คุณบีบทางการเงินหรือไม่? คุณหาเงินกู้เพื่อชำระหนี้หรือไม่? คุณหาทางการเงินเพื่อจัดตั้งธุรกิจของคุณเองหรือไม่? คุณต้องการสินเชื่อธุรกิจเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ? คุณต้องการเงินกู้ยืมเพื่อดำเนินการโครงการขนาดใหญ่? รักษาความปลอดภัยเงินกู้จากเราวันนี้ rolandfredrickloaninsuranceplc@gmail.com และเริ่มต้นด้วยสิ่งที่คุ้มค่า การทำธุรกรรมของเรามีการรับประกัน 100% เนื่องจากเรายังให้ความสำคัญกับลูกค้าของเรา เราให้บริการเงินกู้ของแท้โดยไม่มีหลักประกันเงินทุนหมุนเวียนและอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% ทำไมต้องพังทลายลง ติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์: rolandfredrickloaninsuranceplc@gmail.com หรือ Whats App Number +1 (845) 731 5341 เดี๋ยวนี้

  ตอบลบ
 90. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ตลอดระยะเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณ Mary

  ตอบลบ
 91. We are Ireland based major/Direct providers of Fresh Cut BG, SBLC, POF, MTN, Bonds and CDs and this financial instruments are specifically for lease and sale.We are one of the leading Financial instrument providers with offices all over Europe.
  we always deliver on time and precision as Set forth in the agreement. You are at liberty to engage our leased facilities into trade programs, project financing, Credit line enhancement, Corporate Loans (Business Start-up Loans or Business Expansion Loans), Equipment Procurement Loans (Industrial Equipment, Air crafts, Ships, etc.) as well as other financial instruments issued from AAA Rated bank such as HSBC Bank Hong Kong, HSBC Bank London, Deutsche Bank AG Frankfurt, Barclays Bank , Standard Chartered Bank and others on lease at the lowest available rates depending on the face value of the instrument needed, Our Terms and Conditions are reasonable.
  DESCRIPTION OF INSTRUMENTS:
  1. Instrument: Bank Guarantee (BG)/SBLC (Appendix A)
  2. Total Face Value: 10M MIN to 50B MAX USD or Euro
  3. Issuing Bank: HSBC, Deutsche Bank Frankfurt, UBS or any Top 25 .
  4. Age: One Year, One Day
  5. Leasing Price: 4+ 1%
  6. Sale Price: 32+2%
  7. Delivery by SWIFT .
  8. Payment: MT103-23
  9. Hard Copy: Bonded Courier within 7 banking days.
  If you have need for Corporate loans, International project funding, etc. or if you have a client that requires funding for his project or business, We are also affiliated with lenders who specialize on funding against financial instruments, such as BG, SBLC, POF or MTN, we fund 100% of the face value of the financial instrument.
  Inquiries from agents/ brokers/ intermediaries are also welcomed; do get back to us if you are interested in any of our services and for quality service.
  Name : Abban Kangan
  E-mail : abbankangan@gmail.com
  Skype id :abbankangan@gmail.com

  ตอบลบ
 92. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ตลอดระยะเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน stellajamesloanscompany@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณ Stella

  ตอบลบ
 93. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ในช่วงเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน stellajamesloanscompany@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณ Stella

  ตอบลบ
 94. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ตลอดระยะเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน stellajamesloanscompany@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณ Stella

  ตอบลบ
 95. ขอให้สันติสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
  คุณเป็นนักธุรกิจหรือผู้หญิง? คุณอยู่ที่ใดบ้าง
  ความเครียดทางการเงินหรือคุณต้องการเงินเพื่อเริ่มต้นใช้งาน
  ธุรกิจของคุณเอง?
  ก) การขยายธุรกิจสินเชื่อบุคคล
  B) ธุรกิจเริ่มต้นและการศึกษา
  C) การรวมหนี้สิน
  ชื่อ: ..........................................
  ประเทศ: .........................................
  สถานที่: ..........................................
  สถานะ: .......................................
  เพศ: ................................................ ...
  อายุ ................................................. ....
  วงเงินกู้ที่ต้องการ: .........................
  ระยะเวลาเงินกู้: ...................................
  หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
  รายได้ต่อเดือน: .....................................
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  อีเมล: marycoleloanscompany3@gmail.com

  ตอบลบ
 96. ขอให้สันติสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
  คุณเป็นนักธุรกิจหรือผู้หญิง? คุณอยู่ที่ใดบ้าง
  ความเครียดทางการเงินหรือคุณต้องการเงินเพื่อเริ่มต้นใช้งาน
  ธุรกิจของคุณเอง?
  ก) การขยายธุรกิจสินเชื่อบุคคล
  B) ธุรกิจเริ่มต้นและการศึกษา
  C) การรวมหนี้สิน
  ชื่อ: ..........................................
  ประเทศ: .........................................
  สถานที่: ..........................................
  สถานะ: .......................................
  เพศ: ................................................ ...
  อายุ ................................................. ....
  วงเงินกู้ที่ต้องการ: .........................
  ระยะเวลาเงินกู้: ...................................
  หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
  รายได้ต่อเดือน: .....................................
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  อีเมล: marycoleloanscompany3@gmail.com

  ตอบลบ
 97. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ในช่วงเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน stellajamesloanscompany@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณ Stella

  ตอบลบ
 98. ขอให้สันติสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
  คุณเป็นนักธุรกิจหรือผู้หญิง? คุณอยู่ที่ใดบ้าง
  ความเครียดทางการเงินหรือคุณต้องการเงินเพื่อเริ่มต้นใช้งาน
  ธุรกิจของคุณเอง?
  ก) การขยายธุรกิจสินเชื่อบุคคล
  B) ธุรกิจเริ่มต้นและการศึกษา
  C) การรวมหนี้สิน
  ชื่อ: ..........................................
  ประเทศ: .........................................
  สถานที่: ..........................................
  สถานะ: .......................................
  เพศ: ................................................ ...
  อายุ ................................................. ....
  วงเงินกู้ที่ต้องการ: .........................
  ระยะเวลาเงินกู้: ...................................
  หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
  รายได้ต่อเดือน: .....................................
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  อีเมล: marycoleloanscompany3@gmail.com

  ตอบลบ
 99. ขอให้สันติสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
  คุณเป็นนักธุรกิจหรือผู้หญิง? คุณอยู่ที่ใดบ้าง
  ความเครียดทางการเงินหรือคุณต้องการเงินเพื่อเริ่มต้นใช้งาน
  ธุรกิจของคุณเอง?
  ก) การขยายธุรกิจสินเชื่อบุคคล
  B) ธุรกิจเริ่มต้นและการศึกษา
  C) การรวมหนี้สิน
  ชื่อ: ..........................................
  ประเทศ: .........................................
  สถานที่: ..........................................
  สถานะ: .......................................
  เพศ: ................................................ ...
  อายุ ................................................. ....
  วงเงินกู้ที่ต้องการ: .........................
  ระยะเวลาเงินกู้: ...................................
  หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
  รายได้ต่อเดือน: .....................................
  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
  อีเมล: marycoleloanscompany3@gmail.com

  ตอบลบ
 100. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ตลอดระยะเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน stellajamesloanscompany@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณ Stella

  ตอบลบ
 101. สวัสดี, คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อล้างหนี้ของคุณหรือคุณต้องการเงินกู้เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณหรือไม่คุณถูกปฏิเสธโดยธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ หรือไม่? คุณต้องการสินเชื่อรวมหรือจำนองหรือไม่? ค้นหาไม่ได้มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณเป็นเรื่องที่ผ่านมา นี่คือ บริษัท สินเชื่อที่ง่าย เราให้เงินกู้ยืมแก่ผู้ที่สนใจในอัตราดอกเบี้ยที่ไม่แพง 3% ช่วงตั้งแต่ 5,000.00 ดอลลาร์ถึงสูงสุด 100,000,000.00 ดอลลาร์ สินเชื่อของเราได้รับการประกันเป็นอย่างดี ติดต่อเราทางอีเมล: harrybale699@gmail.com

  ตอบลบ
 102. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ตลอดระยะเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน stellajamesloanscompany@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณ Stella

  ตอบลบ
 103. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ตลอดระยะเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน stellajamesloanscompany@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณ Stella

  ตอบลบ
 104. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ตลอดระยะเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน stellajamesloanscompany@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณ Stella

  ตอบลบ
 105. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ในช่วงเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน stellajamesloanscompany@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณ Stella

  ตอบลบ
 106. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ในช่วงเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน stellajamesloanscompany@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณ Stella

  ตอบลบ
 107. ชื่อของฉัน Mrs. Helan, ฉันมาจากแคนาดาฉันได้ค้นหา บริษัท เงินกู้ของแท้มา 4 ปีแล้วและทั้งหมดที่ฉันได้รับคือกลุ่มการหลอกลวงที่ทำให้ฉันไว้ใจพวกเขาและในตอนท้ายของวันนี้ เงินและปล่อยให้ฉันมีเงินน้อยกว่าความหวังทั้งหมดของฉันหายไปฉันได้สับสนและผิดหวังฉันสูญเสียงานของฉันและพบว่ามันยากมากที่จะเลี้ยงครอบครัวของฉันฉันไม่เคยต้องการที่จะทำอะไรกับ บริษัท เงินกู้ในสุทธิอีกต่อไปดังนั้นฉันไป ยืมเงินจากเพื่อนฉันบอกเขาทั้งหมดที่เกิดขึ้นและเขากล่าวว่าเขาสามารถช่วยฉันว่าเขารู้ว่า บริษัท เงินกู้ที่สามารถช่วยฉันว่าเขาเพิ่งได้เงินกู้จากพวกเขาเขาสั่งฉันเกี่ยวกับวิธีการใช้สำหรับ แต่ฉันพยายามและความประหลาดใจของฉันฉันได้เงินกู้ใน 24 ชั่วโมงฉันไม่สามารถเชื่อสายตาของฉันฉันมีความสุขและร่ำรวยในวันนี้และฉันขอบคุณพระเจ้าที่เช่น บริษัท เงินกู้เช่นนี้ยังคงอยู่ในการฉ้อโกงนี้ดาวทั่วสถานที่โปรดฉันแนะนำให้ทุกคนออกมีผู้ที่อยู่ในความต้องการของเงินให้กู้ยืมเพื่อไปติดต่อ โดยชื่อ: นาย Ryan Kenneth R Via Email: ryanloaninvestment001@outlook.com พวกเขาจะไม่เคยล้มเหลวชีวิตของคุณจะเปลี่ยนเป็นของฉันไม่

  ตอบลบ
 108. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ตลอดระยะเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน stellajamesloanscompany@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  คุณ Stella

  ตอบลบ
 109. คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ตลอดระยะเวลาทั้งหมดที่นี่ เรายังมีเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอริงและดอลล่าร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดคือ 2% หากคุณสนใจที่จะติดต่อเรากลับ stellajamesloanscompany@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
  ข้อกำหนดการใช้งาน
  ชื่อ:
  ประเทศ:
  เมือง:
  ที่อยู่:
  จำนวนเงินที่ขอ:
  เวลา:
  อายุ:
  เพศ:
  อาชีพ:
  ไม่มีโทรศัพท์:
  ขอบคุณ
  Mrs. Stella

  ตอบลบ
 110. สวัสดีนี่คือ PATRICIA BERTHA LOAN COMPANY ใน บริษัท นี้เราให้ออกเงินกู้โอกาสชีวิตคุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อล้างหนี้ของคุณหรือคุณต้องการกู้เงินเพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณหรือไม่ คุณถูกปฏิเสธโดยธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ หรือไม่? คุณจำเป็นต้องมีสินเชื่อรวมหรือการจำนองหรือไม่วันนี้เรากำลังบอกว่าหยุดและค้นหาไม่ได้มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณเป็นเรื่องที่ผ่านมา เราให้ยืมเงินแก่บุคคลที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือต้องการเงินเพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% เราต้องการใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าเราทำอะไร ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และเป็นประโยชน์และยินดีที่จะเสนอเงินกู้แก่คุณ เราคือความซื่อสัตย์เรารักษาคำพูดและคำสัญญาไว้เสมอ ติดต่อเราวันนี้ทางอีเมล:
  Patriiciaberthaloancompany1@gmail.com พร้อมรายละเอียดเงินกู้ดังนี้
  BORROWER'S DATAS
  1) ชื่อเต็ม: ......................................................
  2) ประเทศ: .........................................................
   3) ที่อยู่: .........................................................
   4) รัฐ: ............................................................
   5) เพศ: ...............................................................
   6) สถานภาพการสมรส: .............................................
   7) อาชีพ: ...................................................
   8) หมายเลขโทรศัพท์: ................................................
   9) ปัจจุบันดำรงตำแหน่งแทนสถานที่ทำงาน: ...................................................
   10) รายได้รายเดือน: .............................................
   11) วงเงินกู้ที่ต้องการ: .................................
   12) ระยะเวลาเงินกู้: ................................................
   13) วัตถุประสงค์ในการให้กู้ยืม: ..........................................
   14) ศาสนา: ......................................................
   15) เคยสมัครก่อนหน้านี้หรือไม่ ...................................................
   16) สกุลเงินที่ต้องการ: ...................................................
  ขอบคุณ
  คุณ Bertha

  ตอบลบ
 111. วันดีทุกคน

  อยู่ที่นี่เพื่อแบ่งปันคำพยานของฉันว่าผู้หญิงที่ดีที่เชื่อถือได้ทำเพื่อฉัน ฉันชื่อ Cristina Mihaela มาจากเดนมาร์กและฉันเป็นแม่ของเด็ก 4 คนและฉันสูญเสียสามีของฉันในปีที่ผ่านมา 8 พฤศจิกายนและสิ่งที่ยากมากสำหรับฉันและลูก ๆ ของฉันดังนั้นเมื่อฉันออนไลน์เพื่อหาเงินกู้และฉันตกอยู่ใน มือของการหลอกลวงฉันหลอกลวงมากกว่า $ 17,000.00 ดอลลาร์การเข้าใช้สามีของฉันทั้งหมดที่ถูกพรากไปจากพวกเราโดยพี่น้องของเขาความหวังทั้งหมดของฉันสูญหายและฉันและลูก ๆ ของฉันที่นอนหลับอยู่บนถนนจนถึงวันที่สัตย์ซื่อเมื่อฉันได้พบกับเพื่อนคนนี้ ของฉันที่นำฉันไปนี้ บริษัท ที่ซื่อสัตย์ที่ช่วยให้ฉันได้รับเงินกู้ใน 24 ชั่วโมงถัดไปโดยไม่ต้อง Daley ใด ๆ ฉันจะตลอดไปจะขอบคุณ บริษัท MRS SUSAN JAMES LOAN คุณสามารถติดต่อเธอได้: Whats-app Number:+1(587)206-1157 or via the company email: (susanjamesloanfirml07@gmail.com or susanjamesloanfirml07@outlook.com) เธอไม่ได้รู้ว่าฉันกำลังทำเช่นนี้ให้เธอ แต่ฉันต้องทำเพราะคนจำนวนมากกำลังออกไปที่นั่นซึ่งต้องการกู้เงิน คุณสามารถติดต่อ บริษัท ได้: Website: https://susanjamesloanfirm.wixsite.com/loan-officer

  ตอบลบ